Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 300K

Cách Làm Bánh Dày Trà Xanh

Cách Làm Bánh Dày Trà Xanh

Bánh dày trà xanh vừa dẻo vừa thơm 

Nguyên liệu:

- 100g bột ngô

- 20g bột trà xanh

- 50g đường

- 123ml nước lọc

- 1 viên kem trà xanh

- 50ml sữa tươi không đường

- 50g chè đậu đỏ.

 

Thực hiện:

- Trộn đều bột ngô, bột trà xanh và đường trong một tô lớn.

- Trút nước vào khuấy nhẹ và đều tay cho đến khi hỗn hợp tan mịn. Lược qua bằng rây.

- Đặt nồi hỗn hợp lên bếp đun sôi và đảo đều. Tắt bếp.

- Cho hỗn hợp vào khuôn. chờ hỗn hợp nguội, dùng bao ni-lông nén cho phẳng.

- Để hỗn hợp vào trong tủ lạnh đn61 khi đông thành khối. Lấy ra, thái khối vuông 2x2cm.

- Xếp bánh dày lên đĩa. Dùng kèm chè đậu đỏ, kem trà xanh và sữa tươi.