Matcha Nguyên chất


Bột trà xanh Fuji Matcha Hè

Bột trà xanh Fuji Matcha Hè được sản xuất từ lá trà thu hái vào tháng 5 – tháng 7, sản phẩm có màu xanh sẫm, vị chát đậm, hương thơm mạnh.

Sử dụng:

- Pha chế đồ uống, làm bánh kẹo, mỹ phẩm, kem, chế biến món ăn.

- Cách pha đồ uống: Định lượng 2 thìa nhỏ (3g) bột matcha pha với 150ml nước nóng. Thêm đá tùy thích. Có thể kết hợp với các nguyên liệu khác như đường, sữa để pha chế các đồ uống đa dạng khác.

Bảo quản:

- Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thông tin sản phẩm:

 - Thương hiệu: Trà Chính Sơn

 - Nơi sản xuất: Việt Nam

 - Màu xanh sẫm

 - Vị: Chát đậm

 - Hương: Thơm mạnh

 - Độ mịn: Mịn

 - Khối lượng: 100g/gói, 30g/gói


####


150,000₫
Bột trà xanh Fuji Matcha Thu
  • Bột trà xanh matcha vụ thu được thu hái vào khoảng tháng 8 - tháng 9 trong năm.
  • Canh tác theo quy trình chè hữu cơ được che phủ giữ màu xanh diệp lục của sản phẩm.
  • Giàu chất khoáng và Vitamin nhờ công nghệ xay trực tiếp từ lá trà.
  • Sản phẩm giữ được hương vị tươi ngon tự nhiên.


####

- Thương hiệu: Trà Chính Sơn

- Nơi sản xuất: Việt Nam

- Thành phần: 100% trà xanh hữu cơ

- Màu xanh hơi vàng

- Vị: Chát

- Hương: Thơm nhẹ

- Độ mịn: Mịn

- Khối lượng: 100g/ gói

####

Ứng dụng:

- Pha chế đồ uống, làm bánh kẹo, mỹ phẩm, kem, chế biến món ăn,…

- Cách pha đồ uống:
  • Định lượng 2 thìa cafe bột matcha
  • 150ml nước sôi uống nóng (hoặc cho đá uống lạnh).

Bảo quản:

Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
120,000₫
(1 đánh giá)
Bột trà xanh Fuji Matcha Xuân 100g
  • Fuji Matcha Xuân được sản xuất từ lá trà thu hái vào khoảng tháng 3- 4 trong năm. Đây là loại matcha hảo hạng nhờ 5 tháng ngủ đông, búp trà đầu xuân tích lũy đầy đủ dinh dưỡng, chất khoáng và vitamin.
  • Canh tác theo quy trình chè hữu cơ, được che phủ giữ màu xanh diệp lục của sản phẩm.
  • Sản phẩm giữ được hương vị tươi ngon tự nhiên.

####

Thông tin sản phẩm:

- Thương hiệu: Trà Chính Sơn

- Nơi sản xuất: Việt Nam

- Thành phần: 100% trà xanh hữu cơ

- Vị: Chát dịu

- Hương: Thơm rất tươi, đặc trưng của mùa xuân

- Độ mịn: Rất mịn

- Khối lượng tịnh: 100g/gói, 30g/gói


####

Ứng dụng:

- Pha chế đồ uống, làm bánh kẹo, mỹ phẩm, kem, chế biến món ăn

- Cách pha đồ uống: Định lượng 2 thìa cafe bột matcha pha với 150ml nước sôi uống nóng (hoặc cho đá uống lạnh).

Bảo quản:

- Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

185,000₫
(1 đánh giá)