Matcha Oreo Ice Cream

Đăng bởiChinhson Tea vào lúc

Bột trà xanh Nhật Bản không chỉ có khả năng hỗ trợ giảm cân hay làm đẹp mà còn có khả năng tạo nên những món ăn độc đáo, đầy hấp dẫn. Nhấm nháp những que kem trà xanh ốc quế với hương vị tươi mát của bột trà xanh Matcha hòa cùng cái cảm giác giòn giòn của vụn bánh Oreo sẽ đem lại cho bạn một sự hòa quyện hương vị đến kinh ngạc!!!

Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm nào các bạn!!!

Nguyên liệu:

– 2 cốc heavy cream lạnh.

– 400g sữa đặc có đường.

– 3 – 4 muỗng canh bột trà xanh matcha, các bạn có thể chọn bột matcha vụ hè của Chinhson Tea nhé!

– 8 chiếc bánh Oreo, nghiền vụn

Cách làm:

1. Thêm heavy cream vào máy trộn và đánh heavy cream ở tốc độ cao cho tới khi hình thành chóp cứng.

2. Thêm 3 hoặc 4 muỗng canh bột trà xanh Nhật Bản và sữa đặc có đường vào trong một cái bát. Việc sử dụng 3 hay 4 muỗng tùy thuộc vào khẩu vị và việc bạn thích bánh có nhiều vị Matcha hơn hay không.

Dùng dụng cụ đánh trứng đánh đều hỗn hợp cho tới khi hòa quyện đều và trở nên mịn.

3. Sử dụng thìa trộn, nhẹ nhàng trộn cho tới khi hỗn hợp trên trở nên đều, sau đó tiếp tục trộn với vụn bánh Oreo, để chừa lại khoảng muỗng canh vụn Oreo.

4. Đổ hỗn hợp trên vào một khay nướng, dùng thìa trộn để làm phẳng và mịn hỗn hợp kem, rắc phần Oreo còn lại lên phía trên và sau đó để đông lạnh qua đêm.

5. Lấy ra khỏi tủ lạnh và thưởng thức kem matcha kèm với ốc quế thôi!


1 bình luận

Vào lúc Viết bởi Sơn Đường dẫn bình luận
Bài viết hữu ích

Bình luận