Cách Làm Bánh Dày Trà Xanh

Đăng bởiChinhson Tea vào lúc

Nguyên liệu:

- 100g bột ngô

- 20g bột trà xanh

- 50g đường

- 123ml nước lọc

- 1 viên kem trà xanh

- 50ml sữa tươi không đường

- 50g chè đậu đỏ.

 

Thực hiện:

- Trộn đều bột ngô, bột trà xanh và đường trong một tô lớn.

- Trút nước vào khuấy nhẹ và đều tay cho đến khi hỗn hợp tan mịn. Lược qua bằng rây.

- Đặt nồi hỗn hợp lên bếp đun sôi và đảo đều. Tắt bếp.

- Cho hỗn hợp vào khuôn. chờ hỗn hợp nguội, dùng bao ni-lông nén cho phẳng.

- Để hỗn hợp vào trong tủ lạnh đn61 khi đông thành khối. Lấy ra, thái khối vuông 2x2cm.

- Xếp bánh dày lên đĩa. Dùng kèm chè đậu đỏ, kem trà xanh và sữa tươi.

 

 

 

 

 

 

 


Bài viết cũ Bài viết mới


0 bình luận

Bình luận